Dịch vụ Báo cáo tài chính

Làm thế nào để doanh nghiệp “khỏe mạnh”?

Trong thời đại hội nhập hiện nay, có không ít doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc duy trì lợi nhuận, vậy liệu có giải pháp nào cho các doanh nghiệp không?

Xây dựng chính sách nhân sự trong công ty

Hầu hết trong mỗi công ty, doanh nghiệp, công nhân viên đều nhận được những chính sách nêu rõ những quy định mà người lao động cần biết. Các chính sách giúp người lao động hiểu rõ cấp trên muốn họ làm gì và họ nhận được gì khi làm việc, đồng thời giúp những người lao động hiểu hơn về chế độ lương, thưởng của mình.

Chi phí quảng cáo khuyến mại có gì thay đổi?

Theo lật số 71/2014/TT-BTC được thảo ra tại Hà Nội, ngày 26 tháng 11 năm 2014 được bạn hành theo quy định của pháp luật sẽ có một số thay đổi, và bổ sung một số điều của luật về thuế nói chung và chi phí quảng cáo nói riêng.

 

Cách tập hợp hoạch toán chi phí xây dựng

Trong các công ty, doanh nghiệp về lĩnh vực xây dựng, các sản phẩm trong công ty,doanh nghiệp thường là sản phẩm đơn chiếc nên khi được hoạch toán chi phí sản xuất thì thường được hoạch toán theo đơn đặt hàng

Cách phân loại giá thành sản phẩm

Đầu tiên, cần phải nắm rõ được khái niệm, giá thành sản phẩm là biểu hiện bằng tiền của toàn bộ các khoản hao phí về lao động sống và lao động vật hoá liên quan đến khối lượng công tác, sản phẩm lao vụ đã hoàn thành.

Việc làm của một thu chi kế toán tiền mặt và tiền gửi ngân hàng?

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu rõ, kế toán thu chi tiền mặt là gì, kế toán tiền gửi ngân hàng là gì và họ làm những công việc như thế nào?

Công việc của một kế toán tiền lương

Đầu tiên, phải nắm rõ khái niệm “kế toán tiền lương” là gì? Kế toán tiền lương chính là những kế toán viên có nhiệm vụ hoạch toán tiền lương của mọi người dựa vào các yếu tố như bảng chấm công, chấm tăng ca; phiếu đi làm thêm giờ, bảng theo dõi công tác, hợp đồng lao động, hợp đồng khoán, bảng kê chi tiết phụ cấp

Công việc của một kế toán thuế

Đây là những công việc cơ bản đối với một kế toán thuế, nếu muốn làm tốt công việc này, bạn cần phải trau dồi thêm kiến thức và các thông tin cần thiết sao cho phù hợp với doanh nghiệp, công ty mà bản thân đang làm.

 

Thế nào là công việc của kế toán bán hàng?

Kế toán bán hàng là một công việc khá đơn giản, không đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thực tế, vì thế, đây là công việc được khá nhiều bạn lựa chọn khi mới ra trường. Vậy kế toán bán hàng cần phải làm những việc gì? Bạn đã hiểu rõ về chúng chưa?

Nên đặt tên cho công ty như thế nào?

Đối với tên người: chỉ hợp lý nếu người chủ doanh nghiệp là một người nổi tiếng. Hơn nữa cũng chỉ nên dùng trong những lãnh vực mà quan hệ danh tiếng cá nhân là quan trọng như luật sư, bác sĩ…

033 444 5588