Dịch vụ Báo cáo tài chính

Quy trình thực hiện kiểm toán BCTC

Nguyên tắc cơ bản thực hiện kiểm toán xác định giá giá trị quyết toán các công trình hoàn thành là sử dụng một nhóm nhân viên chuyên nghiệp, các chuyên gia có trình độ cao được đào tạo chính quy đặc biệt trong việc kiểm toán XDCB nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất, có độ tin cậy cao.

Những sai sót kế toán viên thu – chi hay mắc phải (phần 2)

Trên đây là các sai lầm mà các kế toán viên thu – chi hay gặp phải, công ty Tư vấn Dịch vụ và Tổng hợp 24h mong các bạn kế toán viên tránh được những sai sót này và thành công trên công việc mà mình đang làm.

Những sai sót kế toán viên thu – chi hay mắc phải

Chi từ quỹ dự phòng mất việc làm cho cán bộ công nhân viên mà không có lý do giải thích tại sao người lao động bị mất việc làm.

Làm thế nào để xử lý hàng tồn kho “âm” trong sổ sách?

Do nhiều nguyên nhân, các kế toán viên và nhân viên không nắm rõ được số lượng hàng hóa trong kho, làm dẫn tới việc trên sổ sách thì hàng tồn kho còn rất nhiều nhưng thực tế trong kho thì đã hết sạch (hoặc ngược lại)

Làm thế nào để kê khai thuế môn bài qua mạng?

Việc đầu tiên bạn phải làm trước khi kê khai thuế môn bài, đó là phải xác định số tiền mà công ty, doanh nghiệp phải nộp cho thuế môn bài làm bao nhiêu. 

Mất hóa đơn nên xử lý ra sao

Chuyên lập báo cáo tài chínhKế toán thuế trọn gói, Quyết toán thuế, Thành lập doanh nghiệp, Thay đổi đăng ký kinh doanh, Giải thể,  Mua bán, Sáp nhập công ty Chính xác, Nhanh chóng, Minh bạch

Cách ghi sổ kế toán theo hình thức Nhật ký chung

Hướng dẫn cách ghi sổ kế toán theo hình thức Nhật ký chung, trình tự và cách ghi tất cả các nghiệp vụ kinh tế, tài chính phát sinh vào sổ Nhật ký chung:

Sổ sách kế toán theo hình thức kế toán Chứng từ ghi sổ

 Đặc trưng cơ bản của hình thức kế toán Chứng từ ghi sổ: Căn cứ trực tiếp để ghi sổ kế toán tổng hợp là “Chứng từ ghi sổ”. Việc ghi sổ kế toán tổng hợp bao gồm:

Các file Excel sổ sách kế toán

Thông tư 244/2009/TT-BTC ban hành làm cho các file sổ sách kế toán excel trước cần được bổ sung, cập nhật kịp thời. Mặt khác do yêu cầu tự động hóa trong việc xác định thuế TNDN tạm tính và quyết toán thuế, mình đã sửa, nâng cấp file cũ thành file mới, file này dùng cho cả hình thức
 

Quy trình xử lý khi mất hóa đơn VAT!!

Quy trình trên chỉ dung để tham khảo vì mỗi nơi có một cách quản lý khác nhau, VD: CA phường A thì đòi có xác nhận của người bán nhưng phường B dễ hơn ko đòi

033 444 5588