Dịch vụ Báo cáo tài chính

Bốn chỉ số tài chính trong bản báo cáo tài chính

Các chỉ số tài chính trong bản báo cáo tài chính cực kỳ quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, Với mỗi bản báo cáo tài chính nhìn vào đó chủ doanh nghiệp sẽ thấy được hướng đi của phát triển , nơ phải trả hay các khoản thanh toán phải trả lợi nhuận và nhiều các chỉ số phu khác

Doanh nghiệp cần hiểu báo cáo tài chính là gì

Đối với doanh nghiệp khi mới thành lập và đi vào hoạt động thì việc đọc môt bản báo cáo tài chính là hết sức quan trọng nhưng để hiểu được điều đó thì việc tiên quyết đầu tiên là phải hiểu bác cáo tài chính là gì

Làm thế nào để kiểm toán thuế đạt được hiệu quả cao

Kiểm toán thuế vốn dĩ là công việc không dễ dàng, cần nhiều kĩ năng, phẩm chất và phải biết ứng dụng một cách linh hoạt khi làm hiệu thì mới có thể đạt hiệu quả cao như mong muốn. Vậy các kiểm toán viên thuế phải làm gì?

Hướng dẫn lập báo cáo tài chính

Trong thời điểm cuối năm, các kế toán viên dường như bận rộn hơn rất nhiều khi phải tổng hợp lại các chứng từ, sổ sách, các số liệu sao cho hợp lý, chính xác để lập bảng báo cáo tài chính, việc này vốn không dễ dàng gì với các kế toán viên, đặc biệt là với các kế toán viên mới ra trường, còn thiếu kinh nghiệm. 

Doanh thu thuế trong quyết toán thuế thu nhập cá nhân (phần 2)

Về việc quy định hóa đơn, chứng từ đối với chi phí đi lại của nhân viên được cử đi công tác (chi phí vé máy bay) thông qua các website thương mại điện tử.

Doanh thu thuế trong quyết toán thuế thu nhập cá nhân (phần 1)

Doanh thu tính thuế đối với hàng hóa, dịch vụ dùng để cho, biếu, tặng khách hàng thì không phỉa xác định doanh thu thuế tính thuế thu nhập doanh nghiệp, nhưng vần phải viết hóa đơn tính thuế giá trị gia tăng theo quy dịnh pháp luật của nhà nước về thuế giá trị gia tăng.

Quá trình kê khai thuế qua mạng

Trong thời đại internet phát triển như hiện nay, con người dường như không phải tốn nhiều công sức để làm những việc vô cùng tốn thời gian như đặt vé tàu, đăng ký học, tìm việc làm.

Phân tích báo cáo tài chính

Dựa vào đặc thù riêng của từng ngành nghề khác nhau mà công ty làm dịch vụ phân tích, báo cáo tài chính cũng có những công việc phải làm khác nhau sao cho phù hợp với từng lĩnh vực.

Doanh thu thuế trong quyết toán thuế thu nhập cá nhân

DT tính thuế đối với HH, DV dùng để cho biếu tặng khách hàng: HH, DV dùng để biếu tặng khách hàng thì không phải xác định DT tính thuế TNDN, nhưng vẫn phải lập hoá đơn tính thuế GTGT theo quy định PL về thuế GTGT.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

Với đa số các công ty, doanh nghiệp nhỏ, làm báo cáo tài chính thường không được coi trọng, vì thế đa phần những người làm báo cáo tài chính sẽ là các kế toán viên không chuyên về báo cáo tài chính, hoặc có thể chính là chủ doanh nghiệp tự làm báo cáo tài chính của công ty mình. 

033 444 5588